วิธีลดไขมันหน้าท้องด้วยเครื่อง-SculpSure

Sculpsure กำจัดไขมันถาวร

การกำจัดไขมันถาวรด้วยเทคโนโลยีพลังงานเลเซอร์

แชร์

SculpSure คืออะไร?

SculpSure คือการกำจัดและลดไขมันหน้าท้องถาวรด้วยเทคโนโลยีพลังงานเลเซอร์ ที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (FDA) ประเทศสหรัฐอเมริกา และสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินได้ถึง 24% ภายในเวลา 25 นาที และเห็นผลชัดเจนหลังการรักษาเพียงครั้งเดียว โดยไม่ต้องอาศัยการผ่าตัดและไม่ก่อให้เกิดแผล อาการเจ็บ หรือผลข้างเคียงอื่น ๆ

วิธีลดไขมันหน้าท้องและไขมันส่วนเกินด้วยวิธี SculpSure นี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาไขมันส่วนเกิน โดยเฉพาะในบริเวณที่กำจัดได้ยากแม้อาศัยการควบคุมอาหารและออกกำลังกาย เช่นหน้าท้อง รอบลำตัว ต้นแขน หรือต้นขา

ความแตกต่างของการลดไขมันด้วยการออกกำลังกายและการทำ SculpSure

การออกกำลังกายทำให้เซลล์มีขนาดเล็กลงแต่จำนวนของเซลล์ยังอยู่ในปริมาณเท่าเดิม ในขณะที่เทคนิค SculpSure  คือการกำจัดเซลล์ไขมันที่สะสมอย่างถาวร

ผลลัพธ์

ผลลัพธ์ของการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาของแต่ละบุคคล แต่จะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงระยะแรกหลังการรักษา 6 สัปดาห์ และเห็นผลเต็มที่อย่างชัดเจนภายใน 12 สัปดาห์ ทั้งนี้ไขมันที่ถูกทำลายจะไม่เกิดซ้ำอีก

คำแนะนำสำหรับการเข้ารับทรีตเม้นท์

ในระหว่างการรักษาเพื่อลดไขมันหน้าท้องและไขมันส่วนเกินด้วยเครื่อง SculpSure จะรู้สึกชาแต่อยู่ในระดับที่สามารถทนได้ ซึ่งการรักษาลดไขมันหน้าท้องด้วยเครื่อง SculpSure นี้ไม่มีข้อห้ามหรือข้อยกเว้นเฉพาะเจาะจงหลังได้รับการรักษา สามารถกลับไปทำกิจกรรมได้ตามปกติ

สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่
คลินิกผิวหนัง โทร. 02-0233333

เผยแพร่เมื่อ: 02 ธ.ค. 2020

แชร์