เมดพาร์ค ติดอันดับโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในไทย 3 ปีซ้อน โดย Newsweek - MedPark ranked as a Thailand's top hospital for three consecutive years by Newsweek.

เมดพาร์ค ติดอันดับโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในไทย 3 ปีซ้อน โดย Newsweek

โรงพยาบาลเมดพาร์ค ได้รับการจัดอันดับจากนิตยสาร Newsweek ให้เป็นหนึ่งในโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2024 จากการสำรวจจัดอันดับโรงพยาบาลกว่า 2,400 แห่ง ใน 30 ประเทศทั่วโลก โดยเป็นการติดอันดับอย่างต่อเนื่องถึง 3 ปีซ้อน

แชร์

เมดพาร์ค ติดอันดับโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในไทย 3 ปีซ้อน โดย Newsweek

โรงพยาบาลเมดพาร์ค ได้รับการจัดอันดับจากนิตยสาร Newsweek ให้เป็นหนึ่งในโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2024 จากการสำรวจจัดอันดับโรงพยาบาลกว่า 2,400 แห่ง ใน 30 ประเทศทั่วโลก โดยเป็นการติดอันดับอย่างต่อเนื่องถึง 3 ปีซ้อน เริ่มจากอันดับที่ 10 ในปี 2022 เขยิบขึ้นมาเป็นอันดับที่ 9 ในปี 2023 และก้าวกระโดดขึ้นมาเป็นอันดับที่ 6 ในปี 2024 ยืนยันถึงความทุ่มเทของโรงพยาบาล ในการส่งมอบบริการทางการแพทย์ที่มีประสิทธิภาพ ทั้งในแง่ของการรักษา การบริการ และการดูแลผู้ป่วย

Newsweek Banner 1

Newsweek นิตยสารข่าวชั้นนำของประเทศสหรัฐอเมริกาและเป็นผู้นำในการจัดอันดับโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในโลก ยังคงร่วมมือกับบริษัท Statista Inc. บริษัทระดับโลกด้านการสำรวจวิจัยข้อมูลและรวบรวมสถิติ ผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์จากประเทศเยอรมัน ในการพัฒนาและออกแบบวิธีการประเมินเพื่อให้การจัดอันดับนั้นมีคุณภาพ โดยใช้เกณฑ์สำคัญ 2 หัวข้อสำหรับการประเมินจัดอันดับ 30 โรงพยาบาลที่ดีที่สุดในประเทศไทย

  • การประเมินความเห็นจากผู้ชำนาญการทางการแพทย์ ที่ทำงานในโรงพยาบาล ผ่านแบบสำรวจออนไลน์ ที่ถูกส่งไปยังบุคลากรทางการแพทย์กว่า 85,000 คน ทั่วโลก ประเมินด้วยตัวชี้วัดต่างๆ เช่นผลการรักษา อัตราผู้ป่วยต่อแพทย์ สภาพแวดล้อมและความสะอาด
  • การประเมินประสบการณ์ และความพึงพอใจของผู้ป่วยในการเข้ารับการรักษา จากผลคะแนนของผู้เข้ารับบริการบน Google Reviews

Newsweek Banner 3

โรงพยาบาลเมดพาร์ค เป็นโรงพยาบาลเปิดใหม่ ที่สามารถก้าวไปยืนอยู่บนทำเนียบโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในประเทศได้ตั้งแต่ครบปีแรกของการดำเนินการ และในปัจจุบันก็ยังคงขยับไปอยู่ในแถวหน้าของการเป็นผู้บริการทางการแพทย์ชั้นนำของประเทศไทย ในลำดับที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง นี่คือสิ่งที่สะท้อนถึงความตั้งใจจริงของโรงพยาบาลเมดพาร์ค ที่ยังคงยึดมั่นเป้าหมาย และวิสัยทัศน์ดั้งเดิมที่มีตั้งแต่แรกเริ่มก่อตั้งโรงพยาบาล นั่นคือการก้าวสู่การเป็นศูนย์กลางการบริการทางการแพทย์มาตรฐานสากล สำหรับโรคยากและซับซ้อนแห่งภูมิภาคเอเชียอาคเนย์

Newsweek Banner 6

การได้รับการจัดอันดับที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอด 3 ปี เป็นความภาคภูมิใจ และเป็นแรงผลักดันทำให้โรงพยาบาลเมดพาร์ค มุ่งมั่น ทุ่มเท และไม่หยุดยั้ง ในการพัฒนาบริการด้านการดูแลรักษาในทุกมิติ เพื่อให้ผู้รับบริการทุกคนสามารถมั่นใจว่าจะได้รับบริการการรักษาที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพ พร้อมด้วยเทคโนโลยีความพร้อมทางการแพทย์ที่ครบครัน และความเป็นเลิศในการตอบสนองต่อความต้องการในการรักษาเฉพาะบุคคล เพื่อให้ผู้ป่วยทุกคนได้รับผลลัพธ์การรักษาที่ดีที่สุด และมุ่งหวังในการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ทุกคน ด้วยการรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้นเสมอไป 

เผยแพร่เมื่อ: 20 มี.ค. 2024

แชร์

บทความสุขภาพ

คาเฟอีน (Caffeine)

คาเฟอีน (Caffeine) เป็นสารแซนทีนอัลคาลอยด์ (Xanthine alkaloid) ซึ่งพบมากใน เมล็ดกาแฟ ใบชา เมล็ดโกโก้ เมล็ดโคล่า เป็นสารสีขาวที่มีรสขม ไม่มีกลิ่น ในปัจจุบันเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของคาเฟอีนได้รับความนิยม

Goto page arrow icon

การตรวจสุขภาพก่อนแต่งงาน

ตรวจสุขภาพก่อนแต่งงาน คือ การตรวจคัดกรองเพื่อประเมินสุขภาพก่อนการใช้ชีวิตร่วมกันของคู่รัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคู่รักที่กำลังวางแผนแต่งงาน

Goto page arrow icon

โรคลำไส้แปรปรวน โรคยอดฮิตในคนทำงาน

โรคลำไส้แปรปรวน หรือ โรคไอบีเอส (IBS : Irritable Bowel Syndrome) หนึ่งใน โรคระบบทางเดินทางอาหาร ที่พบได้บ่อยในคนวัยทำงานที่มีชีวิตเร่งรีบ เคร่งเครียด หลายคนมีปัญหาเกี่ยวกับท้องไส้

Goto page arrow icon
medpark ดูทั้งหมด