เมดพาร์ค ติดอันดับโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในไทย 3 ปีซ้อน โดย Newsweek - MedPark ranked as a Thailand's top hospital for three consecutive years by Newsweek.

เมดพาร์ค ติดอันดับโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในไทย 3 ปีซ้อน โดย Newsweek

โรงพยาบาลเมดพาร์ค ได้รับการจัดอันดับจากนิตยสาร Newsweek ให้เป็นหนึ่งในโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2024 จากการสำรวจจัดอันดับโรงพยาบาลกว่า 2,400 แห่ง ใน 30 ประเทศทั่วโลก โดยเป็นการติดอันดับอย่างต่อเนื่องถึง 3 ปีซ้อน

แชร์

เมดพาร์ค ติดอันดับโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในไทย 3 ปีซ้อน โดย Newsweek

โรงพยาบาลเมดพาร์ค ได้รับการจัดอันดับจากนิตยสาร Newsweek ให้เป็นหนึ่งในโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2024 จากการสำรวจจัดอันดับโรงพยาบาลกว่า 2,400 แห่ง ใน 30 ประเทศทั่วโลก โดยเป็นการติดอันดับอย่างต่อเนื่องถึง 3 ปีซ้อน เริ่มจากอันดับที่ 10 ในปี 2022 เขยิบขึ้นมาเป็นอันดับที่ 9 ในปี 2023 และก้าวกระโดดขึ้นมาเป็นอันดับที่ 6 ในปี 2024 ยืนยันถึงความทุ่มเทของโรงพยาบาล ในการส่งมอบบริการทางการแพทย์ที่มีประสิทธิภาพ ทั้งในแง่ของการรักษา การบริการ และการดูแลผู้ป่วย

Newsweek Banner 1

Newsweek นิตยสารข่าวชั้นนำของประเทศสหรัฐอเมริกาและเป็นผู้นำในการจัดอันดับโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในโลก ยังคงร่วมมือกับบริษัท Statista Inc. บริษัทระดับโลกด้านการสำรวจวิจัยข้อมูลและรวบรวมสถิติ ผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์จากประเทศเยอรมัน ในการพัฒนาและออกแบบวิธีการประเมินเพื่อให้การจัดอันดับนั้นมีคุณภาพ โดยใช้เกณฑ์สำคัญ 2 หัวข้อสำหรับการประเมินจัดอันดับ 30 โรงพยาบาลที่ดีที่สุดในประเทศไทย

  • การประเมินความเห็นจากผู้ชำนาญการทางการแพทย์ ที่ทำงานในโรงพยาบาล ผ่านแบบสำรวจออนไลน์ ที่ถูกส่งไปยังบุคลากรทางการแพทย์กว่า 85,000 คน ทั่วโลก ประเมินด้วยตัวชี้วัดต่างๆ เช่นผลการรักษา อัตราผู้ป่วยต่อแพทย์ สภาพแวดล้อมและความสะอาด
  • การประเมินประสบการณ์ และความพึงพอใจของผู้ป่วยในการเข้ารับการรักษา จากผลคะแนนของผู้เข้ารับบริการบน Google Reviews

Newsweek Banner 3

โรงพยาบาลเมดพาร์ค เป็นโรงพยาบาลเปิดใหม่ ที่สามารถก้าวไปยืนอยู่บนทำเนียบโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในประเทศได้ตั้งแต่ครบปีแรกของการดำเนินการ และในปัจจุบันก็ยังคงขยับไปอยู่ในแถวหน้าของการเป็นผู้บริการทางการแพทย์ชั้นนำของประเทศไทย ในลำดับที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง นี่คือสิ่งที่สะท้อนถึงความตั้งใจจริงของโรงพยาบาลเมดพาร์ค ที่ยังคงยึดมั่นเป้าหมาย และวิสัยทัศน์ดั้งเดิมที่มีตั้งแต่แรกเริ่มก่อตั้งโรงพยาบาล นั่นคือการก้าวสู่การเป็นศูนย์กลางการบริการทางการแพทย์มาตรฐานสากล สำหรับโรคยากและซับซ้อนแห่งภูมิภาคเอเชียอาคเนย์

Newsweek Banner 6

การได้รับการจัดอันดับที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอด 3 ปี เป็นความภาคภูมิใจ และเป็นแรงผลักดันทำให้โรงพยาบาลเมดพาร์ค มุ่งมั่น ทุ่มเท และไม่หยุดยั้ง ในการพัฒนาบริการด้านการดูแลรักษาในทุกมิติ เพื่อให้ผู้รับบริการทุกคนสามารถมั่นใจว่าจะได้รับบริการการรักษาที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพ พร้อมด้วยเทคโนโลยีความพร้อมทางการแพทย์ที่ครบครัน และความเป็นเลิศในการตอบสนองต่อความต้องการในการรักษาเฉพาะบุคคล เพื่อให้ผู้ป่วยทุกคนได้รับผลลัพธ์การรักษาที่ดีที่สุด และมุ่งหวังในการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ทุกคน ด้วยการรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้นเสมอไป 

เผยแพร่เมื่อ: 20 มี.ค. 2024

แชร์

บทความสุขภาพ

12 ความเชื่อ โรคกระเพาะอาหาร กรดไหลย้อน

โรคกรดไหลย้อน โรคกระเพาะอาหาร เป็นหนึ่งในโรคที่พบได้บ่อยโดยเฉพาะในวัยทำงานที่มีโอกาสเจอกับปัจจัยที่ทำให้เสี่ยงต่อการเจ็บป่วยด้วยโรคดังกล่าวสูง ทั้งความเครียดจากการทำงาน การทำงานเลิกดึก ซึ่งส่งผลทำให้เกิดการพักผ่อนน้อย และทำให้รับประทานอาหารไม่ตรงเวลา

Goto page arrow icon

ยานอนหลับ (Sleeping pills) ผลข้างเคียง การรักษา

ยานอนหลับ (Sleeping pills) คือ ยาที่ใช้รักษาภาวะนอนหลับยาก นอนไม่หลับ นอนหลับ ๆ ตื่น ๆ โดยอาการนอนไม่หลับมีทั้งนอนไม่หลับในระยะสั้น และนอนไม่หลับในระยะยาว ผู้ที่มีอาการนอนไม่หลับจำนวนมาก

Goto page arrow icon

กระดูกลั่นบ่อย เกิดจากอะไร?

อาการกระดูกลั่น ที่เกิดขึ้นในบริเวณข้อต่อ ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย แม้จะไม่มีความอันตรายร้ายแรง แต่อาจก่อให้เกิดความรำคาญและความกังวลใจได้

Goto page arrow icon
medpark ดูทั้งหมด